BLV Việt Khuê là ai? Tiểu sử về BLV Việt Khuê

BLV Việt Khuê đã gắn bó với thể thao nước nhà như thế nào? Anh có được người hâm mộ yêu bóng đá yêu mến không? Cùng nhau tìm hiểu và theo dõi bài viết dưới đây nhé.

BLV Việt Khuê là ai?

blv việt khuê là ai

BLV Việt Khuê có họ tên khai sinh là Nguyễn Hữu Việt Khuê. Anh sinh ngày 11 tháng 3 năm 1984, là nam bình luận viên, MC quen thuộc trong rất nhiều chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam. Hầu như các khán giả biết đến anh đa phần với vai trò là một bình luận viên thể thao chuyên nghiệp. Đáng chú ý là các các bản tin thể thao thuộc Đài Truyền hình Việt Nam chẳng hạn như: Bản tin thể thao trưa, Thể thao 24/7, Nhịp đập 360 độ thể thao, 360 độ thể thao,…

Thật đặc biệt khi anh chính là con trai của nhà toán học nổi tiếng Nguyễn Hữu Việt Hưng. Và cũng không quá ngạc nhiên khi anh học rất giỏi, sở hữu một tư duy sâu rộng như thừa hưởng từ chính người cha mình. Nhưng cũng thật đáng ngưỡng mộ khi anh là thủ khoa đại học của toàn quốc năm 2006 và đã từng tốt nghiệp thủ khoa của trường Đại học Khoa học Tự nhiên – trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội vào năm 2006.

Những thành công dành được trên con đường sự nghiệp của BLV Việt Khuê có lẽ đóng góp phần lớn  đó là bà xã của anh. Vợ anh cũng đồng thời chính là đồng nghiệp của mình. Người đâng đồng hành cùng anh hiện tại là cô vợ Đào Anh Thư. Cô nàng từng học trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên Hà Nội. Hiện nay, đang công tác chính tại Truyền hình Quốc hội Việt Nam. Được biết, gia đình nhỏ của vợ chồng Việt Khuê đã chào đón 2 thiên thần nhỏ đáng yêu. Anh cũng rất hay chia sẻ những khoảnh khắc gia đình ấm áp, hạnh phúc của các con. Hay cả những như kỷ niệm đáng nhớ của gia đình trong những lần đi chơi hay chỉ đơn giản chỉ là cuộc sống thường nhật.

Đó là một số thông tin cá nhân cũng như cuộc sống đời tư hạnh phúc, đáng ngưỡng mộ của người bình luận viên đồng hành cùng sự phát triển của bóng đá Việt Nam những năm 2000. Để tiếp tục tìm hiểu về sự nghiệp rạng rỡ của anh, mời quý vị độc giả cùng đến với phần tipees theo của bài viết: “những thăng trầm trong sự nghiệp của BLV Việt Khuê”.

Thăng trầm trong diễn biến sự nghiệp của BLV Việt Khuê

sự nghiệp của blv việt khuê

Được biết, sau tốt nghiệp đại học Khoa học tự nhiên, BLV Việt Khuê từng có ý định tiếp tục học cao lên ở việc nghiên cứu khoa học. Tuy nhiên niềm đam mê với bóng đá đã níu anh lại. Cũng nhờ vào cơ duyên được bình luận cho một trận đấu ở giải World Cup năm 2006. Chính nhờ điều này đã làm anh đưa ra quyết định chuyển hướng sang làm đúng bên chuyên ngành mà mình thích.

Như đã kể trên, BLV Việt Khuê đã và đang tham gia với tư cách là MC cho rất nhiều chương trình của Đài truyền hình Việt Nam. Không chỉ là BLV mà còn là biên tập viên của nhiều sự kiện, chương trình thể thao. Bình luận ở nhiều chương trình về sự kiện thể thao nổi tiếng như: EURO, Asiad, Seagame, World Cup, AFF Suzuki Cup,… Nhờ vào tài năng thiên phú về toán học thừa hưởng từ cha, nên anh đã rất thành công khi làm MC cho chương trình Đường lên đỉnh Olympia trong suốt 9 mùa từ mùa 8 tới mùa thứ 13. Khi tham gia chương trình này, anh được đánh giá là MC rất giỏi và sâu sắc bởi một phần là có kiến thức uyên thâm và tài giỏi. Có thể nói, anh chính là một hình mẫu lý tưởng để được những con người thế hệ trẻ ngưỡng mộ và noi theo.

BLV Việt Khuê là người như thế nào?

Trong đài truyền hình, BLV Việt Khuê là nhân vật rất đa tài. Bởi đôi khi, anh vừa đảm nhận vai trò là nhà sản xuất lẫn cả dẫn chương trình. Khả năng bình luận bóng đá của anh rất lôi cuốn và hấp dẫn khán giả. Thường đem đến những câu nói sâu sắc, để lại chút vương trong lòng tất cả mọi người.

BLV Việt Khuê cũng có một giọng hát rất đặc biệt. Anh từng rất nhiều lần thể hiện giọng hát của mình trong nhiều chương trình chẳng hạn: Trò chơi âm nhạc 2014, hát mừng đội tuyển Việt Nam, Chào mừng năm mới 2015…Người hâm mộ thường cho ra nhận xét anh chính là BLV hát hay nhất của đài truyền hình VTV.

BLV Việt Khuê đã cống hiến hết mình, phục vụ cho khán giả Việt theo dõi bóng đá có những phút giây thực sự cảm xúc. Khán giả Việt dú hiện tại hay mãi sau này, chắc chắn cũng không thể quên những cống hiến của người BLV nhiệt huyết này.

Như vậy, K8us.net đã chia sẻ cho các bạn rất nhiều thông tin về BLV Việt Khuê. Nếu còn muốn biết thêm những thông tin về các trận đấu, tin tức bóng đá, hãy đón chờ những bài viết của K8us.net nhé.

Viết một bình luận